ทำไมควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่มี Jojoba oil

วันนี้ Alvera Plus มาแนะนำให้รู้จัก โจโจ้บาออยล์ หรือสารให้ความชุ่มชื้นโดยธรรมชาติ และปัจจุบัน โจโจ้บาออยล์ ได้กลายเป็นส่วนผสมที่สำคัญในเครื่องสำอางต่างๆมากมาย เรามาดูประโยชน์สำคัญของโจโจ้บาออยล์กันดีกว่า



ประโยชน์โจโจ้บาออยล์ Jojoba Oil

- ช่วยลดเลือนริ้วรอยช่วยให้รอยแผลเป็นจางลง

- ช่วยให้ผิวสามารถกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงได้ยาวนานขึ้น

- ทำให้สิวเสี้ยนหลุดออกและขจัดสิ่งสกปรกที่รูขุมขน จึงเหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวและผิวหน้ามัน และปรับสภาพความเป็นกรดด่างบนผิวได้ดี

ปกป้องความชุ่มชื้นบนเส้นผมได้ดีเยี่ยม ให้ความรู้สึกไม่เหนอะหนะผิว กระจายตัวและดูดซึมได้ดีบนผิว

ไม่ระคายเคืองและเหมาะกับผิวแพ้ง่าย ในร่างกายคนเราสามารถผลิตน้ำมันที่มีลักษณะคล้ายโจโจ้บาออยล์ได้เองตามธรรมชาติ

- โจโจ้บาออยล์ มักใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหรือริมฝีปากต่างๆทำหน้าที่เป็นตัวช่วยให้ผิวและริมฝีปากชุ่มชื่น

0 views

JOIN OUR NEWSLETTER

CUSTOMER SERVICE

Tel: 092-654-6554

ID  Line: @alveraplus

  • Facebook - Black Circle
  • Twitter - Black Circle
  • Instagram - Black Circle

Copyright @2018 Potpourri Company Limited. All rights reserved. Wix Template by MAHASAJAN IDEA Co., Ltd